Đăng: một tháng trước · 0

Một số sơ chế về công nghệ nano bạc cần biết.

hiện giờ công nghệ nano bạc là gì ? Nano bạc bao gồm những hạt bạc có kích thước nano, khoảng trong khoảng 1-100 nanomet. Thường nhật kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Những hạt Nano bạc với diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng mang vi khuẩn hoặc nấm bởi thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay lúc xúc tiếp.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/GkK6hr9cc18DeXX6_NZtMxaVcjVVa1EDSXfAsVmX2sykwta_hhiRz6qH-EjJ0kAQpaZJEQU1Zn4gse4D2V5N7XHnc2DKI0tvg3pLmjNc4Qg1y46AZts78Gn8kMaz7CjfBS5pcZFK=s0[/img]
Cơ chế diệt khuẩn cực mạnh của nano bạc
Nano bạc tiến công vào những đầu nối disulfide HS-SH trên màng tế bào của các sinh vật đơn bào (vi khuẩn, nấm, tảo) ức chế khả năng chuyên chở oxy vào trong tế bào làm tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn công đoạn sao chép mã của sinh vật đơn bào. Tế bào vi khuẩn bị vô hiệu hóa là do kết quả của công đoạn tương tác tĩnh điện giữa bề mặt với điện tích âm của tế bào và ion bạc được hấp phụ lên bề mặt vi khuẩn, sau ấy xâm nhập vào bên trong tế bào vi khuẩn và vô hiệu hóa chúng.

Nhờ tính kháng khuẩn cao, nano bạc mang nhiều ứng dụng hữu dụng trong cuộc sống:
Đối có cuộc sống hàng ngày:
[list]
  
  
Diệt sạch vi khuẩn trên thực phẩm như rau quả, giết thịt, cá trước khi chế biến
  
  
  
tiệt trùng chén, bát đũa, cốc , những thiết bị gia đình
  
  
  
sát trùng đồ sử dụng trẻ em: đồ chơi, bình sữa, núm ti giả, áo quần con nít
  
  
  
diệt trùng vết thương
  
  
  
Khử mùi hôi do vi khuẩn gây ra
  
  
  
người dùng với thể ghé dung dịch chứa Nano bạc vào những nơi sở hữu mùi khó chịu như giầy, tủ xống áo.
  
  
  
Tích hợp vào những đồ vật gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhằm tác dụng kháng khuẩn và khử mùi
  
  
  
những sản phẩm trông nom sức khỏe: xà phòng diệt khuẩn, bàn chải đánh răng…có phủ hoặc cất nano bạc nhằm diệt khuẩn.
  
[/list]

Xem thêm về cách pha cloramin b tại website chúng tôi.

Trong y học:
[list]
  
  
Diệt khuẩn và sát trùng những vật dụng y tế
  
  
  
Băng gạc phủ nano bạc chữa bỏng và phòng hạn chế nhiễm trùng xương
  
  
  
Khẩu trang chứa nano bạc dự phòng cúm, sởi
  
  
  
Trong y học tiên tiến hiện nay, bạc được áp dụng dưới đa dạng hình thức để điều trị bệnh như: bệnh nội khoa, con đường hô hấp, viêm mũi họng, cơ xương khớp, bệnh ngoài da, dị ứng, giúp củng cố miễn nhiễm.
  
  
  
trong tương lai sẽ thay thế 1 số loại thuốc kháng sinh. Các kháng sinh có thể tiêu diệt vi khuẩn, nói cả vi khuẩn sở hữu lợi. Lạm dụng kháng sinh sẽ gây ra hiện trạng kháng kháng sinh và khiến cho suy yếu sức đề kháng. Trong khi ấy, bạc diệt khuẩn 1 cách thức sở hữu lựa chọn và làm cho vi khuẩn không thể kháng trở lại. Dưới dạng ion hòa tan, bạc khiến cho màng tế bào vi khuẩn dễ thẩm thấu hơn, cản trở và ức chế quá trình luận bàn chất của tế bào, không cho vi khuẩn tạo ra chất kháng thể. Cơ chế này không tác động đối có tế bào của con người và động vật tổng thể, nhờ vậy mà bạc rất an toàn cho sức khỏe giả dụ tiêu dùng đúng cách.
  
[/list]

Cập nhật thông tin về sử dụng súng khử khuẩn khử khuẩn nhà cửa tại website chúng tôi.

Đối sở hữu trồng trọt :
[list]
  
  
sử dụng Nano Bạc thường xuyên định kỳ theo những công đoạn sinh trưởng, tăng trưởng của cây giúp cây trồng ngăn phòng ngừa chủ động từ xa dịch bệnh.
  
  
  
sử dụng Nano Bạc trong việc phân phối giá đỗ và rau mầm làm tăng chất lượng giá đỗ: giảm giai đoạn gây mùi hôi trong quá trình trồng rau mầm và phân phối giá đỗ, nâng cao thời gian bảo quản,tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây bệnh thối nhũn…
  
  
  
Bổ sung Nano Bạc vào nước cắm hoa, giúp hoa tuoi lâu, kéo dài thời kì chơi hoa, giảm mùi hôi thối và các bệnh thối nhũn hoa..
  
[/list]

Đối sở hữu chăn nuôi thủy sản:
[list]
  
  
Cải thiện môi trường ao nuôi, giảm mùi tanh hôi của nước;…
  
[/list]
như vậy, hiệu quả trong việc làm sạch khuẩn