Đăng: một tháng trước · 0
Việc sử dụng bông tăm hay que nhọn để lấy ráy ko đúng cách có thể gây tổn thương màng tai, ráy tai tàng trữ phổ quát sẽ làm cho giảm thính giác trợ thì, đau tai, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. công cụ lấy ráy trên thị phần hiện chỉ với thuộc tính nhất thời, khá, chẳng thể khiến sạch hoàn toàn. Tai là khu vực rất cần vệ sinh nhưng mắt bạn chẳng thể nhận ra được ở vị trí đó, bạn phao phí đa dạng giá thành, thời gian để đến những tiệm spa, phòng khám,… bất tiện và tốn kém. cùng Phân tích một số máy lấy ráy tai xiaomi phải chăng nhất ngày nay nhé!

[list=1]
  
  
phương tiện lấy ráy tai thông minh Bebird M9 Pro
  
[/list]

Ngoáy tai là lề thói rất thường gặp mang phổ biến người, ngoài ra với các bí quyết tiêu dùng tăm bông hay cây ngoáy tai thường gây đau nhức lại không thể làm sạch hoàn toàn. Chính do vậy, dụng cụ lấy ráy tai sáng tạo Bebird M9 Pro sẽ là chọn lựa hợp lý giúp bạn khắc phục chóng vánh vấn đề chăm sóc, vệ sinh tai của mình.
[img]https://lh5.googleusercontent.com/1bMZnZ_oeHAqAlCgtvMSPRSbZuqr-ByaQhgmmSB8ibsUZ9_7oYI1VlcFmeH5snVWtf5SiB9VtdW3Anty3cMA2lOEb7nVlTWESE7E67ZaVP1BXoEMftold7XP7eMINX0A5UWa6fE=s0[/img]
Ưu điểm:

Bebird M9 Pro một phương tiện lấy ráy tai thông minh, nhỏ gọn, thuận tiện là sự hài hòa giữa kỹ thuật tiên tiến cộng ngoại hình thông minh. Đây cứng cáp sẽ là bộ công cụ thiết yếu tương trợ bạn mọi vấn đề về coi ngó, vệ sinh tai cho mỗi thành viên trong gia đình.
dụng cụ lấy ráy tai sáng tạo Bebird M9 Pro được đồ vật ống nội soi với độ phân giải xác thực cao đến 3 triệu pixel, trục đường kính 3.5mm tiện lợi lẻn sâu vào ống tai. đặc thù 6 đèn LED được thiết bị giúp quý khách thuận tiện Quan sát rõ ràng và thao tác được chuẩn xác hơn. Hình ảnh được ống nội soi quay sẽ được hiển thị trực tiếp trên smartphone khi người dùng kết nối app có tốc độ truyền ảnh 30fps.
Sản phẩm liên quan: điều hoà mini xiaomi
Trong bộ phương tiện lấy ráy tai thông minh Bebird M9 Pro dịch vụ đã đồ vật đi kèm tổng cùng 17 phụ kiện gồm số đông các dụng cụ hỗ trợ những thao tác lấy ráy tai. đặc thù muỗng ngoáy tai được vật dụng có nguyên liệu silicon + PC mềm mại, hạn chế khiến cho tổn thương ống tai nhất là khi tiêu dùng cho trẻ con. Hơn nữa thiết kế snap-on giúp thao tác lấy ráy tai được nhanh chóng và tiện lợi hơn. thiết bị hộp lưu trữ tiện dụng giúp người dùng thuận tiện sắp xếp gọn ghẽ những phụ kiện giảm thiểu thất lạc và dễ dàng có theo trong các chuyến du lịch, công tác,...
Dung lượng pin 350mAh được thiết bị giúp máy ngoáy tai Bebird M9 Pro với thể hoạt động liên tiếp đến 90 phút. Cụ thể với thời lượng tiêu dùng 10 phút/ lần, và mỗi tuần 1 lần thì máy với thể hoạt động liên tục tới 60 ngày. bên cạnh đó đế sạc từ tính thuận tiện cũng được trang bị chỉ mất 1.5 giờ để với thể sạc đầy cho máy lấy ráy tai.
Xem thêm sản phẩm máy sấy đũa xiaomi tại website này của chúng tôi
giá thành tham khảo: 950.000đ

hai. công cụ lấy ráy tai sáng tạo Bebird X7 Pro

3. Máy Hút Ráy Tai Ear Cleaner sáng tạo
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạtại Ruby.vn